Affiliate Marketing là gì? Triển vọng của Affiliate marketing ở Việt Nam như thế nào?Tiếp thị liên kết là quá trình nhận hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác (hoặc công ty). Bạn tìm một sản phẩm mà bạn thích, quảng bá nó và kiếm được khoản lợi nhuận cho mỗi đơn hàng bán được.

Lợi thế của Tiếp thị liên kết
Lợi thế đầu tiên đối với người làm tiếp thị liên kết với tư cách là một Publisher đó chính là bạn kiếm tiền trên một sản phẩm mà bản thân bạn không cần bỏ công sức chế tạo hoặc sản xuất ra sản phẩm.

Hiện tại có nhiều Affiliate Network có rất nhiều Nhà cung cấp với hàng ngàn thương hiệu và sản phẩm, bạn chỉ cần đăng ký trở thành đối tác AT là đã có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm được rồi.

Lợi thế tiếp theo đối với người làm tiếp thị liên kết đó là khả năng thu nhập cao và không giới hạn.

Trên thế giới tại các quốc gia phát triển như Mỹ hoặc các nước sử dụng tiếng Anh thì có rất rất nhiều người đạt được thu nhập từ Affiliate Marketing trên $100.000 USD mỗi tháng.

Tại Việt Nam từ những năm 2010 đã có nhiều người đi theo hướng làm tiếp thị liên kết và tới giờ này đã có những trái ngọt kết quả. Có nhiều người đạt ngưỡng thu nhập $10.000 USD mỗi tháng.

Các lợi thế khác của Tiếp thị liên kết
Với tiếp thị liên kết bạn không cần phải có kho hàng, không phải lo nhập hàng, hàng tồn kho.

Bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào chỉ cần có máy tính kết nối Internet là được.

Bạn không cần phải chăm sóc khách hàng (nếu có thì rất ít), không phải lo việc vận chuyển, giao hàng cho khách.

Bạn có thể bắt đầu với chi phí rất ít bởi vì bạn đầu tư thời gian để học cách làm và trong lúc vừa học vừa làm cũng có thu nhập rồi.

Nếu bạn là sinh viên, hoặc đi làm công sở, hoặc bạn đang ở nhà trông con thì phương thức tiếp thị liên kết hoàn toàn phù hợp với bạn để bắt đầu một công việc kinh doanh an toàn không có sự ràng buộc cam kết về doanh số.

Làm thế nào để bắt đầu?
Để bắt đầu làm Tiếp thị liên kết bạn chỉ cần trở thành một Đối tác quảng bá sản phẩm (Publisher) cho Nhà cung cấp. Nghĩa là bạn tham gia vào khâu quảng bá sản phẩm và nhận hoa hồng khi khách hàng thực hiện mua hàng của Nhà cung cấp.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.