Kiếm tiền với Amazon Affiliate: Hướng dẫn cơ bản A-Z

Với Amazon thì chắc không phải giới thiệu nhiều, vì đấy là trang web bán lẻ rất nổi tiếng trên thế giới nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực MMO nói riêng. Theo mình thấy, ở đây có cả ngàn, vạn sản phẩm, chúng ta tha hồ mà chọn, sẽ giảm thiểu được cạnh tranh trong nước, tăng cường cọ sát ở quốc tế để có thêm nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho anh em Việt.

Trong Series này mình sẽ cố gắng đi sâu vào 3 yếu tố chính là :

  1. Giúp các bạn chọn một sản phẩm tốt để quảng bá.
  2. Giúp các bạn biết cách để thiết kế một trang web tối ưu tỉ lệ chuyển đổi (conversion).
  3. Làm thế nào để hút khách vào blog và tăng tỉ lệ click link.

Nhằm mục đích đầu tiên là định hướng cho các bạn newbie và  sau là trang bị thêm cho bản thân mình một số kiến thức tối thiểu cần và đủ chuyên sâu về amazon (mình đã đọc khá nhiều ebook về kiếm tiền với Amazon tuy nhiên vẫn chưa take action được vì vẫn chưa định hướng chính xác được cho bản thân, mình cần những gì và phải làm gì để có thể kiếm $ với nó).

Trước khi đi vào chi tiết phải nhấn mạnh vài điều là:

– Thứ nhất mình không phải là chuyên gia trong lĩnh vực MMO mà cũng chỉ là newbie như các bạn thôi.

– Thứ 2 khi viết bài này, mình vẫn chưa tạo một site nào với amazon cả , tất cả bắt đầu từ con số 1 (vì có tìm hiểu cũng như tham khảo một cơ số ebook về lĩnh vực này nên k thể là số 0 được, nhưng cũng chưa đủ nhiều để bắt đầu từ số 2).Vì vậy chắc chắn đa phần kiến thức chỉ mang tính sáo rỗng nên mong các bạn chỉ rõ chỗ sai để mình sửa, chỗ thiếu sót để bù đắp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *