Quái Chiêu Phế Mã Tranh Tiên, Ván Cờ Tướng Đỉnh Cao Chung Kết Thế Giới 2019, Singapore – Việt Nam.Giải Vô Địch Cờ Tướng Thế Giới 2019 Ngô Tông Hàn Singapore gặp Lại Lý Huynh Việt Nam. Ván đấu diễn ra tại vòng 1 tại giải cờ tướng vô địch thế giới năm 2019 được tổ chức tại Canada từ ngày 7 – 11/10/2019.
Ván đấu này danh thủ Ngô Tông Hàn là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và danh thủ Lại Lý Huynh là người cầm quân đen đi sau.
Một trận đấu rất hay với chiêu phế mã của Lại Lý Huynh, mời các bạn cùng theo dõi trận đấu.
Chào mừng bạn đến với Kênh CỜ TƯỚNG 68! Hàng ngày kênh chọn lựa, biên soạn và chia sẻ những ván cờ tướng hay nhất, những bài học kinh nghiệm về khai cuộc, trung cuộc, tàncuộc,cờ thế.. để mọi người cùng tham khảo học hỏi, nâng cao khả năng chơi cờ tướng của mình, hy vọng góp phần nào thúc đẩy cộng đồng cờ tướng Việt Nam hùng mạnh trong tương lai và vươn ra thế giới.
************************************************************
Tag giúp các bạn tìm kiếm video nhanh hơn:
#CỜTƯỚNG #cotuong68 #vancohay #tuyetky #cờtướng68 #cotuonghay #cotuongdinhcao #khaicuoc #Cờtướngcờthế #trungcuoc #tancuoc #cothehay #váncờhay #xuấtquânhay #quaichieu #chungketthegioi #canada #singgapore #vietnam #lailyhuynh #ngotonghan
*********************************
Một số chủ đề trên kênh chúng tôi sẽ cập nhật hàng ngày:
@Luyện Cờ Tướng Qua 100 Ván Đấu Cực Hay Thế Trận Bình Phong Mã

@Những ván cờ tướng đỉnh cao của các danh thủ:

@Tuyển Tập 160 Thế Trận Phản Công Mã. Cách Đánh Và Phá Giải.

@Bí kíp cờ tướng Tàn cuộc, đỉnh cao cờ tướng

@Bí kíp cờ tướng trung cuộc, Cao thủ cờ tướng

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Tượng Kỳ Toàn Phong

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Mai Hoa Phổ

@Bí kíp cờ tướng khai cuộc Quất trung Bí

******************************************************************************
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Kênh CỜ TƯỚNG 68! Kính chúc các bạn sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực, và có một cuộc sống hạnh phúc.
Rất mong được sự ủng hộ của các bạn, dù chỉ 1 like, 1 chia sẻ, 1 đăng ký nhưng lại thật ý nghĩa, giúp kênh có thêm động lực để cống hiến nhiều hơn.
Hẹn gặp các bạn với video mới mỗi ngày! Cảm ơn các bạn!
*********
© Bản quyền thuộc về CỜ TƯỚNG 68
© Copyright by CỜ TƯỚNG 68
☞ Do not Reup
© Liên hệ trực tiếp với tôi:
– Mail: [email protected]
********
#cotuong68 #cotuong #cotuongdinhcao #cotuonghay #vancohay #binhluancotuong #cotuongkinhdien #kydao #xiangqi #chinesechess #anhbaphaitv#teamanhbaphaitv#anhbaphaivlogs#24h#AnhOrionTV #MarineBoy #Davutru #Phepthuattoithuong #Banhcasieunhan #Cuocchien12thuythan

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.