SEA Games 31 bộ môn Cờ Tướng: Sức mạnh của Vô địch Cờ chớp 2022 – Hà Văn Tiến#seagames31
#cờtướng
#hàvăntiến
#cờtướngtuyệtkỹ
#cờtàn
SEA Games 31 bộ môn Cờ Tướng: Sức mạnh của Vô địch Cờ chớp 2022 – Hà Văn Tiến
Có thể nói Hà Văn Tiến là một kì thủ có trình độ cờ chớp ở đẳng cấp rất cao ở VN. Năm 2022 anh đã vô địch quốc gia ở nội dung cờ chớp. Tuy là cờ chớp với thời gian rất ngắn nhưng khai cuộc của Tiến phải nói là rất vững vàng, phòng thủ thì chặt chẽ, tấn công thì vô cùng uy lực. Lối chơi cờ chớp của Tiến phải nói là rất điềm đạm và tự tin, thời gian phân bổ đều cho cả trận đấu.
Tại Sea Games 31 ở nội dung đồng đội cờ chớp, Hà Văn Tiến đã cùng sát cánh với Nguyễn Minh Nhật Quang đã lần lượt đánh bại các đối thủ từ Thái Lan, Singapore và Malaysia và đem về cho Việt Nam chiếc HCV rất danh giá, và điều đáng nói ở đây là Tiến chơi 6 trận thì toàn thắng cả 6 trận, vậy mới biết trình độ cờ chớp của anh không chỉ ở Việt Nam mà cả ở Đông Nam Á cũng khó có đối thủ nào có thể bắt kịp.
Có một điều thú vị mà Tiến đã gặp trong giải lần này là trong 2 vòng đấu thứ 1 và thứ 4 Tiến gặp 2 kì thủ đến từ Thái Lan, không hiểu sao Tiến đều được các kì thủ Thái Lan biếu không cho con Xe, có lẽ vì cách chơi cờ của Tiến quá chặt chẽ làm đối thủ phải rối trí trong thời gian rất ngắn của bộ môn Cờ chớp. Mình xin phép tường thuật lại các trận đấu rất hay của Tiến ở vòng 2, vòng 4 và vòng 6.
Xin mời các bạn đón xem.

Xin mời các bạn đón xem thêm loạt Video Series Phi đao tàn cuộc:

Mình làm Video về cờ tướng, cờ tàn, cờ thế để giúp các bạn có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hy vọng các bạn cảm thấy thích.
Các bạn hãy tiếp thêm động lực cho mình bằng cách chia sẻ đến với các bạn khác và nhấn like đồng thời đăng kí kênh để đón xem những thế cờ tàn hay, độc, lạ nhé!
Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Hãy kết bạn qua FB với mình nhé.

Tag:
Cờ tướng tuyệt kỹ, cờ tàn, cờ thế, cờ tàn hay, cờ thế hay, cờ tàn đỉnh cao, cờ tàn thực dụng, tàn cục, cờ giang hồ, cờ tàn giang hồ, cờ tướng, cờ tàn xe pháo mã tốt, kĩ thuật đi quân trong cờ tàn, tàn cục diệu thủ, tàn cục cờ tướng, luyện chơi cờ tàn, luyện cục cờ tướng, luyện chơi sát cục cờ tướng, cờ thế giang hồ, tàn cục hay, học cờ tàn, chinese chess, 象其, 殘局, 基本杀法, 36 phi đao tàn cuộc, sát pháp cờ tướng, sát pháp cơ bản, sát pháp giáp xe pháo, sát pháp muộn cung,sát pháp muộn sát, sát pháp bạt hoàng mã., song pháo cấm óng pháo, hình cờ chẵn lẻ., sát pháp xe pháo mã, Pháo chốt thắng Xe, Pháo, Mã, cờ tàn thì pháo hoàn, song xe gọi hồn, cờ tàn giang hồ, sát pháp song xe, tàn cuộc Pháo mã, cờ tàn thì pháo hoàn, song xe gọi hồn, song xe lệch, đơn xe đấu 2 Pháo, sea games 31 bộ môn cờ tướng, sea games 31 Xiangqi, huy chương vàng cờ tướng sea games 31, hà văn tiến sea games 31

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.