So Sánh Pancakeswap Vs Uniswap – Đâu Mới Là Ông Vua Của DeFi ???So Sánh Pancakeswap vs Uniswap – Đâu Mới Là Ông Vua Của DeFi ???

Khi nhắc tới lĩnh vực Yield Farming không thể nào không nhắc tới các AMM (Auto martket maker). Nổi bật trong số đó là sự bùng nổ của hai dự án lớn dẫn đầu thị trường hiện nay đó chính là Uniswap và Pancakeswap.

Trong đó Uniswap được xem là hình mẫu của các AMM sau này khi đã đặt ra nền móng phát triển vững chắc với một mô hình hoạt động tối ưu. Còn Pancakeswap với sự hậu thuẫn lớn từ hệ sinh thái của Binance smartchain cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi vươn lên cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần.
Vậy nền tảng nào ưu việt và tiện dụng hơn nếu xét về góc độ của anh em đi farm? Tại sao lại nên sử dụng nền tảng đó khi tham gia farming? Chúng ta hãy cùng GFS Blockchain tìm hiểu và so sánh thông qua video này nhé.
Nếu có bất cứ thắc mắc và mong muốn video về nội dung, hãy đóng góp và gợi ý cho GFS Blockchain dưới phần coment nhé.
Các kênh truyền thông chính thức của GFS:
► Danh mục đầu tư và Tin tức thị trường:
► Channel Telegram:
► Group thảo luận:
► Group người mới:
► Group Facebook:
► Fanpage Facebook:
► Dev & Tech group:
► Twitter:

————————————————————————————————————-

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch, có thể đăng ký theo các link bên dưới:
► Binance:
► Huobi:
► Kucoin:
► Okex:
► FTX:

#GFS #GFSBlockchain #GFSBlockchainInsights #GFSVentures

gfs, gfs group, gfs blockchain, gfs blockchain insights, blockchain, blockchain insights, hidden gem, gfs ventures, gfs venture capital, thị trường crypto, crypto dành cho người mới, tư duy đầu tư, vietnam blockchain, kiến thức crypto, sàn dex,dex defi,Decentralized Exchange,sàn giao dịch phi tập trung,so sánh uniswap vs pancake,uniswap,uniswap coin,pancake,pancakeswap,uniswap crypto,uniswap cryptocurrency,pancake coin,pacake crypto,pancake dex,uniswap dex,uniswap vs pancakeswap,uniswap vs pancakeswap vs sushiswap,uniswap vs sushiswap

► Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected]
► If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact [email protected]

————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về GFS Blockchain Insights
© Copyright by GFS Blockchain Insights
☞ Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.