Sự thật UST Luna sập – So sánh các Stable coin USDT – BUSD – USDC – DAI, coin nào tốt nhất 2022 ?Sự thật UST Luna sập – So sánh các Stable coin USDT – BUSD – USDC – DAI

🔵UST đã bị tấn công khiến giá sụt giảm nghiêm trọng nhưng tại sao đã hy sinh Luna để cứu nhưng vẫn không giữ được giá cho UST? Vấn đề thật sự ở bên trong là gì?
🔵Hãy cùng xem video để hiểu thêm vấn đề này nhé và cùng mình so sánh các mô hình của những Stable coin khác trên thị trường như USDT, BUSD, USDC, DAI.

—-
🏅Xem thêm một số video hướng dẫn khác:

🔆Cách nhận thưởng 200.000 VND từ ONUS:
🔆Cách list coin lên Coinmarketcap:
🔆Kiếm 600$/ngày với STEPN:
🔆Người mới cần biết (quan trọng):
🔆Tạo coin/token như thế nào? :

✅Đăng ký tài khoản ONUS (Tặng 200k):
✅Đăng ký tài khoản Binance:
✅Đăng ký tài khoản Remitano:

—————-.—————-.—————
Lưu ý:
1. Mục đích kênh của Sang là cung cấp các kiến thức hữu ích cho nhà đầu tư Crypto ở thời điểm hiện tại và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc đầu tư của bạn.

2. Thị trường Crypto vẫn luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vậy nên bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, đầu tư với tiền nhàn rỗi và không nên chơi tất tay hoặc vay mượn từ bạn bè để đầu tư.

3. Tất cả những thông tin chia sẻ trên kênh của Sang đều là quan điểm cá nhân, không mang tính chất là 1 lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ và tự chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của mình.
—————-.—————-.—————

🔔HÃY ĐĂNG KÝ, LIKE, COMMENT VÀ CHIA SẺ!
#LUNA #UST #TerraLuna #dautucrypto #sanglv #sangblockchain

Facebook:
Telegram:
Tiktok: @sangblockchain
Zalo hỗ trợ: 0359 208 835

👉ĐĂNG KÝ KÊNH Youtube:

—————-.—————-.—————
❤ Cám ơn các bạn.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.