Thử Dùng Thẻ Đen Quyền Lực Mua Bitcoin | Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín DụngThử Dùng Thẻ Đen Quyền Lực Mua Bitcoin (Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng)
Đăng Ký Mua Bitcoin Uy Tín Tại Binance Giảm 10% Phí Giao Dịch
Link Đăng Ký:

Hôm nay mình sẽ dùng chiếc thẻ đen quyền lực ngân hàng vietcombank này để mua bitcoin trên binance, để xem kết quả sẽ như thế nào. Như các bạn biết thẻ đen việt combank là 1 trong những chiếc thẻ đen quyền lực nhất khi nó có thể chi tiêu lên đến 2 tỷ đồng, tức là nếu bây giờ bitcoin coin có giá 1 tỷ 1 đồng thì mình dùng chiếc thế này để mua 2 bitcoin Và nếu đồng bitcoin chỉ cần tăng giá 10% thôi thì mình sẽ lãi ngay 200 triệu rồi.

Nếu các bạn đã xem video trước thì mình đã vào ngân hàng hỏi rằng việc mua bán bitcoin theo kiểu truyền thống là p2p có ảnh hưởng gì đến tài khoản ngân hàng của mình không thì, câu trả lời là không, mình đã mua bán bitcoin suốt 4 năm qua mà không gặp bất kỳ vấn đề gì cả. Mình cũng đã nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra tài khoản của mình và tất nhiên là nó hoàn toàn sạch sẽ. Nên hôm nay mình sẽ đi 1 bước nữa đó chính là sử dụng chiếc thẻ đen quyền lực này để mua bitcoin. Đây cũng là 1 cách thanh toán rất phổ biến ở nước ngoài, vậy ở vn thì sao chúng ta sẽ theo dõi ngay bây giờ.

🎬 Nội dung:
00:00 – Giới thiệu
1:07 – Quá trình mua
5:49 – Đến hỏi ngân hàng VCB
11:20 – Kết luận
12:33 – Chú ý
14: 47 – Donus

🎉 Gửi Donate cho mình 😁 : 102377139999 – Vietinbank

► Telegram :

Đầu Tư Chứng Khoán:

Đầu Tư Bitcoin:

Đầu Tư Forex:

Luyện Giao Dịch:

———————————————————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quyên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
Thông Tin Xin Liên Hệ: [email protected]
► Facebook:
► Tiktok:
#DươngAlex #ĐầuTư #Crypto #Coin #MMO #Bitcoin #Binance
———————-/———————-
© Bản quyền thuộc về Dương Alex
© Copyright by Dương Alex ☞ Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.